Ảnh kỷ yếu của teen Thuận Thành số 1 gây sốt MXH

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu với lời nhắn gửi “học hành quá áp lực” được đăng tải lên một nhóm trên Facebook và nhanh chóng làm “dậy sóng” cộng đồng mạng. Chỉ sau một thời gian ngắn, bộ ảnh đã thu về gần 10.000 lượt thích cùng hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.

Chủ nhân của loạt hình chính là bạn Trần Vân – học sinh lớp 12A13, trường THPT Thuận Thành số 1 (Bắc Ninh). Chia sẻ về ý tưởng chụp, Vân cho hay: “Đây là nhóm bạn bàn cuối của mình. Vì muốn lưu giữ lại một chút kỷ niệm trước khi phải rời xa ngôi trường đã gắn bó 3 năm nên cả đám quyết định chụp vậy cho “ngầu”, với lại vốn dĩ tính đứa nào cũng “khùng” như nhau hết! Tất cả các địa điểm trong trường đều được tụi mình tận dụng. Cả đám loay hoay vừa chụp vừa chơi trong khoảng 2 tiếng là xong!”

Khi các bạn học sinh học hành quá áp lực…
Cảm giác như cả bọn đang bị “giam cầm” bởi bài vở, áp lực mùa thi vậy!

Trong ảnh, những cô cậu học trò tinh nghịch này tạo dáng với biểu cảm “không cảm xúc” vô cùng bá đạo. Thoạt nhìn thì trông khá nhàm chán và quen thuộc như nhiều bộ hình đã từng được đăng tải trước đó. Tuy nhiên, việc chịu khó “tự biên tự diễn” thêm nhiều nét hài hước khác đã thu hút không ít người phải vào thả haha cho cô nàng.

 

Mỗi bức hình, cả nhóm đều tận dụng những tọa độ quen thuộc khác nhau như sân trường, bãi giữ xe, cổng trường, gốc cây, bảng thông báo, lớp học, lối cầu thang,… Tất cả đều được gắn với loạt biểu cảm không thể nào “ngầu” hơn khiến dân mạng nhìn vào chẳng thể nào nhịn được cười.

Mình cùng nhau “đóng băng” trước giây phút chúng ta chia xa?!

Khi bạn muốn tạo dấu ấn trước khi ra trường thì chụp hình kiểu này cũng là một cách khá hay đó!
Để tạo ra được bức hình này chắc cũng mất cả một phần thanh xuân rồi ấy nhỉ?

Chịu khó đầu tư thêm nhiều nét diễn hài hước, dân mạng cứ thế phải vào thả haha cho những cô cậu học trò lém lỉnh này!

Đi học nhưng trùm không thua Ninja Lead đâu nhé?!
Không một ngóc ngách nào trong trường bị những cô cậu học trò lém lỉnh này bỏ qua!

Rồi cả nhà vệ sinh cũng không vắng bóng dáng đám bạn này!

Đang trong giai đoạn nước rút cho kỳ thi THPTQG mà xem qua loạt ảnh hồn nhiên, đáng yêu thế này cũng thấy nhẹ lòng bớt bạn nhỉ?

 

Theo Helino

 

Loading...