Bà Tân Vlog xác lập kỷ lục Việt Nam: Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất

Trong vài tuần qua, cộng đồng mạng cũng như người làm youtube Việt Nam không ngừng xôn xao bàn tán về sự thành công chớp nhoáng và đầy bất ngờ của kênh Youtube có tên Bà Tân Vlog. Đánh dấu cho sự “hot” không tưởng này, mới đây bà Nguyễn Thị Tân, người phụ nữ gốc Bắc Giang chủ nhân của kênh vlog trên chính thức được tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận vào danh sách xác lập kỷ lục.

Bà Tân Vlog và nia cơm cháy khổng lồ

Được lập ra vào ngày 8/2/2019, nhưng mãi đến đầu tháng 5 mới chính thức đăng tải nội dung với gần 20 video, kênh Youtube này đã có được gần 1 triệu lượt theo dõi và tổng lượt xem các video là hơn 33 triệu. Trung bình mỗi video trên kênh nhân được gần 2 triệu lượt xem.

Nội dung của các video được dàn dựng khá đơn giản, chủ yếu xoay quanh chủ đề ẩm thực và gây chú ý bởi các món ăn theo mô hình khổng lồ. Ví dụ như cốc trà sữa khổng lồ, thau hoa quả dầm, chân gà nướng khổng lồ,…Nhiều video nhanh chóng đạt được triệu view trong quãng thời gian rất ngắn, thậm chí còn vượt hẳn các MV ca nhạc được đầu tư cả tỷ đồng.

Sau khi nhận được nút vàng Youtube cách đây không lâu, mới đây bà Nguyễn Thị Tân, chủ nhân của kênh Bà Tân Vlog chính thức nhận được bằng xác lập kỷ lục do tổ chức kỷ lục Việt Nam ghi nhận.

Bà Tân rạng rỡ nhận tấm bằng xác nhận từ tổ chức kỷ lục Việt Nam

Vào chiều 9/6, tại hội trường UBND xã Xuân Hương (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã tổ chức trao xác nhận kỷ lục Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân Vlog). Theo đó, tài khoản Youtube của bà Tân Vlog được trao kỷ lục Việt Nam Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam khi kênh này đã đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày hoạt động.

Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam ‘Người phụ nữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam’ của Bà Tân Vlog

Ngay khi chia sẻ phần thưởng này lên fanpage của mình, bài đăng đã nhận về gần 60.000 lượt bày tỏ cảm xúc và chia sẻ. Nhiều cư dân mạng đã để lại lời chúc mừng dưới phần bình luận, ” Chúc mừng bà Tân nhé, cháu rất vui khi thấy bà hạnh phúc như này”.

Việc bà Tân được cấp bằng xác nhận kỷ lục có thể coi là niềm vui nhân lên gấp bội với người phụ nữ từng quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời này.

 

 

 

Tổng Hợp

Loading...