Người đẹp Kinh Bắc – Thu Phương vào Chung kết Miss World Vietnam 2019

Đêm Chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019) diễn ra tối 7/7 tại Khu Du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu, Quảng Ninh, tiếp tục mang tới các phần thi cuốn hút mọi ánh nhìn của khán giả. Người đẹp Kinh Bắc 2019 Nguyễn Thị Thu Phương xuất sắc góp mặt trong vòng chung kết.

Nguyễn Thị Thu Phương (Bắc Ninh, sinh năm 2000) SBD 048 có chiều cao 1,75 m

Tại đêm thi này, các thí sinh đã tiếp tục mang tới các phần thi cuốn hút mọi ánh nhìn của khán giả như: áo dài, bikini và dạ hội. Chung cuộc, 19 thí sinh xuất sắc nhất và 01 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất đã được lựa chọn để tham dự vòng chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019.

Danh sách 20 thí sinh gồm: Nguyễn Thị Thu Phương, Trần Thị Mai, Nguyễn Thị Lan Anh, Trần Thị Hoa Phượng, Lê Thanh Tú, Nông Thúy Hằng, Nguyễn Thị Quỳnh Nga, Trần Mỹ Ngọc, Nguyễn Bích Thùy, La Thị Mỹ Anh, Phan Cẩm Nhi, Đinh Quỳnh Trang, Tạ Huyền My, Trần Thị Thu Uyên, Bích Ngọc, Trịnh Lê Uyên, Phạm Thị Anh Thư, Lương Thùy Linh, Nguyễn Tường San và  Kim Trà My.

Nguyễn Thị Thu Phương trong phần thi Áo dài.
Nóng bỏng trong phần thi áo tắm.

Trong số 20 thí sinh đẹp nhất khu vực thi phía Bắc, có tới 8 người đẹp đến từ Hà Nội. Quảng Ninh có 2 thí sinh là Nguyễn Thị Lan Anh số báo danh 009 và Trần Thị Mai số báo danh 466 sẽ góp mặt trong vòng chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng vào đêm 3/8.

Đà Nẵng cũng có 2 thí sinh; các tỉnh Hà Giang, Đồng Tháp, Cao Bằng, Huế, Sóc Trăng, Đắk Lắk, Bắc Ninh, Phú Thọ, mỗi địa phương có 1 thí sinh.

Các thí sinh đều là sinh viên các trường đại học hoặc đã tốt nghiệp đại học. Có một thí sinh 18 tuổi được giới thiệu đang là học sinh phổ thông là thí sinh Nguyễn Thị Bích Thùy đến từ Đắk Lắk.

Một số hình ảnh Đêm Chung khảo phía Bắc Miss World Vietnam 2019 (Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019) diễn ra tối 7/7 tại Khu Du lịch và giải trí quốc tế Tuần Châu, Quảng Ninh

 

 

Tổng Hợp

 

Loading...